Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam – Những điều cần biết!

09:00:44 - 18/06/2019 - admintt

Trên thực tại phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là kĩ thuật nâng mũi thẩm mỹ tiền tiến nhất hiện, nhưng nâng mũi bằng sụn tự thân liệu có an toàn không. Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ, bàn thảo với chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại BVTM Kangnam – Bác sĩ Ji Hun Huynh để tìm hiểu vấn đề này.

Phóng viên (PV): Hiện nay, phương phápnâng mũi bằng sụn tự thânđang là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em quan tâm và đánh giá cao theo chuyên gia nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

( Xem thêm: Sau nâng mũi kiêng ăn gì và nên ăn gì? Nâng mũi kiêng an bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Ji Hun Huynh tại TMV Kangnam

Bác sĩ Ji Hun Huynh: Như các bạn đã biết nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Trên thực tế, để đánh giá độ an toàn của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không thể đưa ra những đánh giá chủ quan mang tính cá nhân được.

PV: Bác sĩ có thể đưa ra một vài tiêu chí đánh giá độ an toàn của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Bác sĩ Ji Hun Huynh: Được chứ! Nói đến tính an toàn của một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mũi trươc hết còn phụ thuộc vào công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn đó có phải là công nghệ nâng mũi tiên tiến không? đã được kiểm định chưa, quy trình nâng mũi có đạt chuẩn an toàn không? và địa chỉ nâng mũi có phải là một địa chỉ tin cậy.

nâng mũi sụn tự thân tại Kangnam

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn tại TMV Kangnam

Bên cạnh đó còn là các yêu tố chủ quan như tay nghể của bác sỹ chẳng hạn…Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của quá trình thẩm mỹ.

Chính vì vậy để đánh giá mức độ an toàn của phương pháp nâng mũi bằng sụn tư thân cần có những so sánh với các tiêu chí an toàn.

( Xem thêm: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/06/nang-mui-bang-tiem-filler-mui.html)

PV: Thưa bác sĩ tại BVTM Kangnam công nghệnâng mũi bằng sụn tự thân đã được áp dụng vào dịch vụ nâng mũi nào? và ưu điểm của chúng là gì?

Bác sĩ Ji Hun Huynh: Câu hỏi của bạn rất hay nhân đây tôi cũng xin được giới thiệu luôn đến các bạn, hiện nay, tại Bệnh viện Kangnam phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được áp dụng nhiều nhất trong dịch vụ nâng mũi S line 3D và nâng mũi cấu trúc. Đây là 2 công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội như:

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi

– Chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi ca, thanh tú, hoàn hảo, đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn.

– Công nghệ tạo hình 3D dựng lên hình ảnh của mũi sau phẫu thuật vì vậy bạn có thể xem và lựa chọn trước kết quả thẩm mỹ.

– Chất liệu sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy từ chính cơ thể khách hàng tạo độ tương thích cao không đào thải, không kích ứng, nên an toàn tuyệt đối.

Đây là những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ S line 3D và Kangnam’s Perfect S line tại Kangnam.

PV: Thưa bác sĩ tôi nghe nói chế độ bảo hành nâng mũi ở Kangnam rất tốt cụ thể ra sao?

Bác sĩ Ji Hun Huynh: Đúng vậy tại Kangnam mỗi công nghệ nâng mũi  khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành khác nhau.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không

Cụ thể, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn có chế độ bảo hành là 10 năm, dịch vụ nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line có chế độ bảo hành là chọn đời. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi tại Kangnam thì hãy yên tâm về hiệu quả nhé (cười).

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ vừa rồi chúc bác sĩ một ngày tốt lành.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không hoặc còn thắc mắc nào trong phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể tư vấn trực tiếp chuyên gia tại địa chỉ BVTM Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook